Chiều ngày 29 tháng 11 năm 2023, đồng chí: Nguyễn Tuấn Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tràng Định và các đồng chí đi cùng đoàn đã trao tặng 120 ghế ngồi và 04 bàn cho Nhà văn hóa thôn 2 xã Đào Viên.

Tại buổi trao tặng, đồng chí Nguyễn Tuấn Nam, Bí thư Huyện ủy Tràng Định đã đánh giá cao những kết quả mà thôn 2 đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác xây dựng nông thôn mới. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn thôn 2 tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục đoàn kết, chung sức xây dựng thôn ngày càng giàu đẹp, văn minh.

1

Tham dự buổi tặng quà còn có đại diện doanh nghiệp Thảo Hanh, lãnh đạo Đảng uỷ xã, đại diện chi bộ thôn 2.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng chia sẻ, việc trao tặng 120 ghế ngồi và 04 bàn cho Nhà văn hóa thôn 2 là một phần thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và huyện ủy, UBND huyện đối với đời sống của nhân dân, đặc biệt là nhu cầu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ của nhân dân thôn 2. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn nhân dân thôn 2 tiếp tục sử dụng tốt các trang thiết bị được trao tặng, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Nhà văn hóa thôn.

Phát biểu nhận bàn giao, đồng chí Hà Thị Sơn, Bí thư Chi bộ thôn 2 đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng, Nhà nước, huyện ủy, UBND huyện và các nhà hảo tâm đã quan tâm, giúp đỡ cho thôn 2. Đồng chí Bí thư Chi bộ thôn 2 hứa sẽ cùng với nhân dân thôn 2 tiếp tục giữ gìn, sử dụng tốt các trang thiết bị được trao tặng, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Nhà văn hóa thôn, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ của nhân dân.

Việc trao tặng 120 ghế ngồi và 04 bàn cho Nhà văn hóa thôn 2 là một việc làm ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và huyện ủy, UBND huyện đối với đời sống của nhân dân, đặc biệt là nhu cầu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ của nhân dân thôn 2. Đây cũng là nguồn động viên to lớn để nhân dân thôn 2 tiếp tục đoàn kết, chung sức xây dựng thôn ngày càng giàu đẹp, văn minh.