08 hộ nghèo, cận nghèo xã Đào Viên được hỗ trợ bò giống

Đào viên: 08 hộ nghèo, cận nghèo được hỗ trợ 1 cặp bò giống

Tổng Biên Tập - 10 May 2023

Nằm trong khuôn khổ chương trình của Đoàn 338, Bộ quốc phòng về hỗ trợ con giống cho hộ nghèo và cận nghèo tại các xã biên giới trên địa bàn huyện Tràng Định. Theo đó, ngày 09/5/2023, UBND xã Đào Viên phối hợp với Đoàn 338 tổ chức lễ bàn con giống cho 08 hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn xã Đào Viên.

Tại lễ bàn giao, đại diện Đoàn 338, Bộ quốc phòng đã nêu bật mục đích, ý nghĩa của chương trình hỗ trợ con giống cho hộ nghèo và cận nghèo đối với xã Đào Viên nói riêng và các xã biên giới của huyện Tràng Định nói chung. Thông qua chương trình nhằm gắn kết tình cảm quân dân, góp phần cùng lực lượng vũ trang bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới Quốc gia.

Tiếp đó, lãnh đạo Huyện ủy Tràng Định, Đoàn 338 và cấp ủy, chính quyền xã Đào Viên đã chứng kiến lễ tiến hành bàn giao con giống cho 08 hộ nghèo và cận nghèo. Với mong muốn các hộ được nhận con giống đợt này sẽ chăm sóc đàn vật nuôi thật tốt để từng bước nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống./.

Thực hiện: BÍCH LẠI

Trung tâm VH,TT & Truyền thông huyện Tràng Định