Sáng ngày 7 tháng 5 năm 2024, nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, cùng các Đoàn thể xã Đào Viên đã tổ chức thăm và tặng quà cho các hội viên Hội Cựu Chiến Binh thời kỳ kháng chiến chống Pháp

Sáng ngày 7 tháng 5 năm 2024, nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024). Đại diện lãnh đạoĐảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, cùng các Đoàn thể xã Đào Viên đã tổ chức thăm và tặng quà cho các hội viên Hội Cựu Chiến Binh thời kỳ kháng chiến chống Pháp.

Đại diện lãnh đạo xã Đào Viên đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những hy sinh to lớn của các cựu chiến binh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Các cựu chiến binh đã không quản ngại gian khổ, hy sinh cả tuổi thanh xuân để chiến đấu bảo vệ Tổ quốc. Nhờ có những đóng góp vô giá của các anh hùng, đất nước ta đã giành được chiến thắng Điện Biên Phủ vang dội, góp phần quan trọng vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Đại diện lãnh đạo xã cũng đã trao tặng 6 suất quà, mỗi suất trị giá 1.100.000 đồng cho các cựu chiến binh. Trong đó, UBND tỉnh hỗ trợ 600.000 đồng/suất, UBND huyện hỗ trợ 500.000 đồng/suất. Tổng giá trị quà tặng là 6.600.000 đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân những đóng góp to lớn của các cựu chiến binh trong công cuộc kháng chiến chống Pháp, góp phần giải phóng dân tộc. Buổi gặp mặt thăm hỏi diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và xúc động. Các cựu chiến binh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền địa phương và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", sống gương mẫu, góp phần xây dựng quê hương Đào Viên ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dưới đây là một số hình ảnh thăm hỏi tặng quà các cựu chiến binh thời kỳ kháng chiến chống pháp của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các Đoàn thể xã Đào Viên

ảnh minh họa

Đồng chí Trần Văn Công - Phó bí thư thường trực Đảng Ủy và các đồng chí đi cùng đoàn thăm tặng quà đồng chí Mã Việt Hùng Cựu chiến binh thời kỳ kháng chiến chống Pháp tại thôn 2 Đào Viên.

ảnh minh họa

Đồng chí Ngọc Mạnh Tiến - Phó bí thư Đảng Ủy, chủ tịch ủy ban nhân dân xã cùng các đồng chí đi cùng đoàn thăm tặng quà đồng chí Nông Văn Ích Cựu chiến binh thời kỳ kháng chiến chống Pháp tại thôn 1 .ảnh minh họa

Đồng chí Dương Văn Đức  - Huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí đi cùng đoàn thăm tặng quà đồng chí Nông Văn Tăng Cựu chiến binh thời kỳ kháng chiến chống Pháp tại thôn 4