ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN XÃ ĐÀO VIÊN NHIỆM KỲ 2024-2029

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ ĐÀO VIÊN LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024- 2029

Ngày 16/04/2024, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Đào Viên tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Đào Viên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Nhiệm kỳ 2019 - 2024, Hội LHTN xã đã tổ chức tốt các phong trào của Hội, tham gia nhiều hoạt động với cách làm sáng tạo đem lại hiệu quả thu hút, tập hợp thanh niên và có lợi ích gắn với thanh niên, góp phần tham gia phát triển kinh tế – xã hội, bảo vệ môi trường trên địa bàn.

Với khẩu hiệu: “Tuổi trẻ xã Đào Viên-Tiên Phong-Đoàn Kết-Bản Lĩnh-Sáng Tạo”, nhiệm kỳ 2024-2029, Hội LHTN Việt Nam xã Đào Viên tiếp tục xây dựng củng cố tổ chức Hội vững mạnh, mở rộng mặt trận tập hợp đoàn kết các tầng lớp thanh niên, phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống cách mạng, đoàn kết xung kích, tình nguyện tham gia phát triển kinh tế – xã hội nhanh, bền vững gắn với bảo vệ vững chắc quốc phòng – an ninh.

Đại hội đã hiệp thương chọn cử 09 anh chị vào Uỷ ban Hội LHTN xã khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029; cử đoàn đại biểu gồm 5 đại biểu chính thức, 02 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Hội LHTN Huyện Tràng Định, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã đã tổ chức thành công tốt đẹp. Dưới cờ Đảng quang vinh và tư tưởng Hồ Chí Minh vĩ đại, tuổi trẻ Đào Viên nối tiếp truyền thống quê hương cách mạng tiếp tục phát huy hơn nữa giá trị hình mẫu thanh niên hướng đến thành công và phát triển.

ảnh minh họa