Lễ kết nạp chiến sĩ Dân quân mới huấn luyện năm 2024 xã Đào Viên

Sáng ngày 27/3/2024, Ủy ban nhân dân xã Đào Viên tổ chức Lễ kết nạp chiến sĩ Dân quân mới huấn luyện năm 2024. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức cao của các chiến sĩ trẻ đối với công tác quốc phòng, an ninh địa phương.

Tham dự buổi lễ có:

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy có Đ/c: Dương văn Đức – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

Đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã có Đ/c: Ngọc Mạnh Tiến – Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự xã.

Cùng đại diện các tổ chức trong hội đồng nghĩa vụ quân sự xã gồm Ban chỉ huy quân sự xã, công an xã, Các ban, ngành, đoàn thể xã và 04 chiến sĩ Dân quân mới kết nạp huấn luyện năm 2024

Tại buổi lễ, các đại biểu đã:

Ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Dân quân tự vệ

Đồng chí : Trần Văn Tùng – chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Công bố Quyết định kết nạp 04 chiến sĩ Dân quân mới

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo xã Đào Viên đã biểu dương tinh thần hăng hái, xung phong của các chiến sĩ mới. Đồng thời, mong muốn các chiến sĩ tiếp tục rèn luyện, học tập, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng lực lượng Dân quân tự vệ xã ngày càng vững mạnh.

Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, phấn khởi.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức của thanh niên về công tác quốc phòng, an ninh, đồng thời củng cố lực lượng Dân quân tự vệ xã ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Ngoài ra, buổi lễ còn là dịp để giáo dục cho thế hệ trẻ về lòng yêu nước, tinh thần trách nhiệm và ý thức tham gia bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Dương Văn Đức - Bí thư Đảng Ủy xã đã biểu dương tinh thần hăng hái, xung phong của các chiến sĩ mới. Đồng thời, mong muốn các chiến sĩ tiếp tục rèn luyện, học tập, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng lực lượng Dân quân tự vệ xã ngày càng vững mạnh.