Các trường học trên địa bàn xã Đào Viên tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2023, các trường học trên địa bàn xã Đào Viên, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023-2024.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, các em học sinh các cấp học đã tập trung đông đủ tại trường để tham dự lễ khai giảng. Về dự và tặng quà cho các em học sinh có các đồng chí lãnh đạo đại diện BCH Đảng Ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ.

Mở đầu Lễ Khai giảng năm học mới, các đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh trang trọng đón nghe Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Trong đó nhấn mạnh: “Học tập là nhiệm vụ quan trọng cả đời”, “Một năm học mới lại bắt đầu. Đây là sự trở lại và cũng là sự khởi đầu cho những điều đẹp đẽ và đáng nhớ trong đời...Khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, sáng vai với các cường quốc năm châu chỉ đạt được khi đất nước có những công dân có trí tuệ và phẩm giá, biết yêu gia đình, yêu Tổ quốc, đồng bào mình; sống tử tế và làm việc hiệu quả; dám bảo vệ lẽ phải, dũng cảm và tỉnh táo chống lại những điều xấu, cái ác”.

Lễ khai giảng được tổ chức trang trọng, ngắn gọn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho học sinh đầu năm học mới. Bên cạnh các nghi thức chào cờ, phát biểu, không thể không kể đến phần liên hoan văn nghệ sôi nổi và sáng tạo của các em học sinh.

Năm học 2023-2024 là năm học hứa hẹn nhiều thành công của các thầy cô và các em học sinh. Với sự nỗ lực của các thầy cô giáo, sự quan tâm của các bậc phụ huynh và sự phấn đấu của các em học sinh, tin tưởng rằng năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành tích mới.

Chúc các thầy cô giáo, các em học sinh và phụ huynh trên địa bàn xã Đào Viên có một năm học mới thành công rực rỡ!

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 tại các trường học trên địa bàn xã Đào Viên:

Đồng chí Dương Văn Đức, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng quà các học sinh vượt khó học giỏi tại trường Tiểu Học xã Đào Viên

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường tiểu học xã Đào Viên

Tại trường THCS xã Đào Viên đồng chí Ngọc Mạnh Tiến, Chủ tịch UBND xã tặng quà các em học sinh vượt khó học giỏi

Đồng chí Trịnh Đức Tùng, Huyện ủy viên, Chính trị viên Đồn Biên Phòng Bình Nghi tặng hoa chúc mừng trường Trung học cơ sở xã Đào Viên nhân dịp lễ khai giảng năm học 2023-2024

Tại trường THCS Đào Viên, các em học sinh xếp hàng ngay ngắn, nghiêm túc tham dự lễ khai giảng.

Tại trường Mầm Non Đào Viên, đồng chí Trần Văn Công, Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Đào Viên đánh trống khai giảng năm học mới.