Hội Khuyến học xã Đào Viên tổ chức Đại hội Hội Khuyến học lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng ngày 12/9/2023 tại hội trường UBND xã Đào Viên, Hội khuyến học xã Đào Viên tổ chức Đại Hội Hội khuyến học xã nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Công Doanh – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Tràng Định; Đồng chí Dương Văn Đức – Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trương Tuấn Anh – Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Ngọc Mạnh Tiến – chủ tịch UBND xã Đào Viên, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội xã Đào Viên cùng  22  đại biểu chính thức đến tham dự.

Đại hội đã đánh giá, tổng kết việc thực hiện các nhiệm  vụ của  Hội  Khuyến học trong nhiệm kỳ 5 năm qua, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm  kỳ mới,  chú  trọng đổi  mới  nội dung, phương thức  hoạt động  nhằm  nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Hội Khuyến học. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội khuyến học xã Đào Viên luôn nhận được sự qua tâm chỉ đạo sát sao của Hội khuyến học cấp trên và các cấp ủy đảng chính quyền xã Đào Viên, các văn bản chỉ đạo của TW  Hội Khuyến học Việt Nam, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lạng Sơn, Hội Khuyến học tỉnh, Hội Khuyến học huyện Tràng Định về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Cũng trong nhiệm kỳ vừa qua Hội Khuyến học xã Đào Viên đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài ở địa phương. Hội đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách về khuyến học, khuyến tài; phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, các nhà trường, các dòng họ, tổ chức kinh tế - xã hội, cá nhân trong xã tổ chức nhiều hoạt động khuyến học, khuyến tài, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho địa phương.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội Khuyến học xã Đào Viên nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 11 đồng chí. Đồng chí Ngọc Mạnh Tiến đã được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Khuyến học xã Đào Viên nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đại hội đại biểu Hội Khuyến học xã Đào Viên nhiệm kỳ 2023 - 2028 là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong công tác khuyến học, khuyến tài của xã. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới với đội ngũ cán bộ có phẩm chất, năng lực, uy tín, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đồng chí Nguyễn Công Doanh, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Tràng Định phát biểu chỉ đạo Đại hội