Hội nghị tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy rừng và bảo vệ rừng

Chiều ngày 20 tháng 9 năm 2023, tại UBND xã Đào Viên, UBND xã phối hợp với hạt kiểm lâm huyện Tràng Định tổ chức hội nghị tập huấn phòng cháy chữa cháy rừng và công tác bảo vệ rừng.
           Dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Đông - Hạt phó hạt kiểm lâm huyện Tràng Định và các đồng chí báo cáo viên, về phía UBND có đồng chí Trần Văn Công - Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Ngọc Mạnh Tiến - Chủ tịch UBND xã cùng toàn thể cán bộ công chức xã và hơn 50 lượt  bà con nhân dân tham gia.
          Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe cán bộ hạt kiểm lâm huyện Tràng Định phổ biến các nội dung cơ bản về phòng cháy chữa cháy rừng và công tác bảo vệ rừng, bao gồm:
Những quy định của pháp luật về phòng cháy chữa cháy rừng và công tác bảo vệ rừng.
Nguyên nhân, điều kiện dẫn đến cháy rừng.
Biện pháp phòng cháy chữa cháy rừng.
Phương pháp chữa cháy rừng.
Một số kỹ năng cơ bản trong phòng cháy chữa cháy rừng.
        Kết thúc hội nghị, các đại biểu đã được phát tài liệu tuyên truyền về phòng cháy chữa cháy rừng và công tác bảo vệ rừng.
        Hội nghị tập huấn phòng cháy chữa cháy rừng và công tác bảo vệ rừng là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, nhân dân trong công tác phòng cháy chữa cháy rừng và công tác bảo vệ rừng, góp phần bảo vệ an toàn cho rừng và tài nguyên rừng trên địa bàn xã.
Thông qua hội nghị, các đại biểu đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về phòng cháy chữa cháy rừng và công tác bảo vệ rừng. Đây là cơ sở quan trọng để các đại biểu thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy rừng và công tác bảo vệ rừng trên địa bàn xã.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động tuyên truyền