Lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2023

Hội người cao tuổi xã Đào Viên tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ Người cao tuổi năm 2023.

Sáng 06/6/2023, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Đào Viên, Hội người cao tuổi xã Đào Viên tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi trên địa bàn xã nhân Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2023). Đến dự buổi Lễ chúc thọ, mừng thọ có Đồng chí Trương Tuấn Anh, Phó chủ tịch HĐND xã, về phía UBND có đồng chí Ngọc Mạnh Tiến – Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân xã; có đồng chí Trần Văn Hưng, chủ tịch MTTQVN xã; đồng chí Triệu Phong Phú- Chủ tịch Hội người cao tuổi xã, các đồng chí là đại diện các tổ chức đoàn thể xã, công chức Văn hóa – Xã hội và toàn thể các cụ trên địa bàn xã đến tham dự.

Tại buổi Lễ, các đại biểu cùng ôn lại chặng đường 82 năm truyền thống người cao tuổi Việt Nam. Bước vào thời kỳ đổi mới, các thế hệ người cao tuổi Việt Nam nói chung và người cao tuổi xã Đào Viên nói riêng tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; cống hiến kinh nghiệm và tham gia giáo dục truyền thống, văn hóa tốt đẹp của dân tộc đến các thế hệ tiếp nối.

Ảnh minh họa

Đồng chí Ngọc Mạnh Tiến, Phó bí thư Đảng ủy xã, chủ tịch UBND xã Phát biểu và chỉ đạo buổi Lễ

Phát biểu và chỉ đạo buổi Lễ đồng chí Ngọc Mạnh Tiến, phó bí thư Đảng ủy xã, chủ tịch UBND xã đánh giá cao vai trò của Hội Người cao tuổi của xã trong các phong trào thi đua "Tuổi cao gương sáng", phụng dưỡng người cao tuổi, góp phần tô thắm đạo nghĩa nhân văn tốt đẹp của dân tộc. Với truyền thống tôn kính, trân trọng người cao tuổi, Đào Viên sẽ tiếp tục quan tâm, chăm sóc, phát huy khả năng, kinh nghiệm của người cao tuổi; phục vụ công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp.

Anh minh hoa

Cũng trong buổi Lễ đồng chí cũng đã trao giấy mừng thọ cho các cụ Người cao tuổi 70, 75, 80 và trên 100 tuổi.