Lễ trao tặng huy hiệu 50 và 55 năm tuổi Đảng nhân dịp 2/9/2023

Sáng ngày 30 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Đào Viên, Đảng ủy xã Đào Viên đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 55 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí Nông Thị Phiền - 55 tuổi Đảng chi bộ thôn 2, cùng đồng chí Trương Tiến Sự - 50 tuổi Đảng chi bộ thôn 3 xã Đào Viên.

Dự chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Dương Văn Đức, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đào Viên; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã; các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng; các đồng chí bí thư chi bộ thôn 2, thôn 3 xã Đào Viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn công, Phó Bí thư Đảng ủy xã Đào Viên công bố Quyết định của Ban Thường vụ tỉnh Ủy Lạng sơn về việc trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nông Thị Phiền và Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trương Tiến Sự.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Đức, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đào Viên đã chúc mừng 02 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, đây là vinh dự to lớn của cá nhân 02 đồng chí và của Đảng bộ xã Đào Viên.

Đồng chí Dương Văn Đức cũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của 02 đồng chí trong suốt quá trình hoạt động Đảng. Đồng chí mong muốn 02 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng bộ và quê hương Đào Viên.

Thay mặt 02 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Trương Tiến Sự đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm ơn sâu sắc đến Đảng, Nhà nước, quê hương, gia đình và bạn bè đã luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cho đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng và quê hương ngày càng giàu mạnh.

Buổi lễ kết thúc trong không khí trang trọng.

50, 55

Tại buổi lễ đồng chí Dương Văn Đức - bí thư Đảng ủy xã bên phải, cùng 02 đồng chí Trần Văn Công - phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Ngọc Mạnh Tiến chủ tịch UBND xã bên trái.

Bằng những thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động Đảng, 02 đồng chí Trương Tiến Sự và Nông Thị Phiền đã xứng đáng là tấm gương sáng cho các Đảng viên noi theo. Đây là niềm vinh dự to lớn của Đảng bộ xã Đào Viên, là động lực để các Đảng viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng bộ và quê hương Đào Viên.