Tổng kết Đảng bộ xã Đào Viên năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023, sáng ngày 25/12/2023 Đảng bộ xã Đào Viên đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nông Đình Công– Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy chủ nhiệm ủy ban kiểm tra; đồng chí Trịnh Đức Tùng– Huyện ủy viên, đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã, các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ cùng toàn thể các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư, đảng viên các chi bộ thuộc đảng bộ xã  Đào Viên.

8.8

6

Tại Hội nghị đồng chí Ngọc Mạnh Tiến – phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đào Viên đã đại diện Đảng bộ lên trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Nội dung trong báo cáo đã nêu rõ những thuận lợi, khó khăn trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 2023 là năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, năm có tính chất quyết định, tạo tiền đề để phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra ở giai đoạn 2020 – 2025. Với sự quyết tâm, đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện đồng bộ các giải pháp, Đảng bộ xã Đào Viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, tại hội nghị, các đại biểu cũng đã thẳng thắn phân tích những khó khăn, hạn chế của năm 2023. Hội nghị cũng được nghe các ý kiến đóng góp, thảo luận trên tất cả lĩnh vực công tác xây dựng Đảng của các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc, các đồng chí đảng viên. Trên cơ sở đó thảo luận đưa ra các giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm nhằm thực hiện có hiệu quả toàn diện tất cả các lĩnh vực trên địa bàn xã năm 2024.

9

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nông Đình Công- Ủy viên ban thường vụ Đảng bộ huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ xã Đào Viên đã đạt được trong năm qua, đồng thời mong muốn tất cả các đảng viên trong toàn đảng bộ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của đảng viên, đoàn kết, cùng nhau khắc phục khó khăn, phát huy năng lực, trí tuệ của mình để hoàn thành tốt những nhiệm vụ đặt ra năm 2024, góp phần vào sự nghiệp phát triển bền vững của địa phương.

Nhân dịp này, Đảng bộ xã đã khen thưởng cho các tập thể cá nhân đạt thành xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

1

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024 là sự kiện có ý nghĩa quan trọng là tiền đề để tập thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ bước vào năm mới với khí thế mới, quyết tâm mới, chủ động, sáng tạo, đoàn kết hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Đào Viên ngày càng phát triển vững mạnh.