chương trình kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ

Kỉ niệm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023)

LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CÁC LIỆT SĨ VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHÁM  BỆNH, TƯ VẪN SỨC KHỎE, CẤP THUỐC MIỄN PHÍ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG NHÂN DỊP KỈ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ( 27/7/1947-27/7/2023) .

Tại nhà bia tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ xã Đào Viên các Đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN cùng các ban nghành đoàn thể xã, công an xã, đồn biên phòng bình nghi, các đơn vị nhà trường trên địa bàn xã, thân nhân gia đình chính sách xã Đào Viên đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của các liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc.

4

Trạm y tế xã Đào Viên phối hợp với đồn biên phòng bình nghi tổ chức chương trình khám bệnh, tư vẫn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình người có công và thân nhân gia đình liệt sĩ

3

2

Đ/c chí Ngọc Mạnh Tiến chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi tọa đàm và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh, gia đình có công, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đồng thời đề nghị các ban, ngành đoàn thể hiện những việc làm thiết thực chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống các thương binh, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Biên tập xã Đào Viên