hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2024

Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)

Đoàn Xã Đào Viên Tràng Định, Lạng Sơn, ngày 26 tháng 3 năm 2024

Hôm nay, trong không khí tưng bừng, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước, Đoàn xã, Trường Tiểu Học Xã Đào Viên tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

93 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng trưởng thành, khẳng định vai trò là đội tiên phong, xung kích trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Trên quê hương anh hùng, Đoàn thanh niên đã luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ an ninh trật tự, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp này, chúng ta ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các thế hệ đoàn viên thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. Đồng thời, kêu gọi tuổi trẻ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, rèn luyện đạo đức, trí tuệ, tinh thần xung kích, tình nguyện, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Chúc cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh, tiếp tục là chỗ dựa tin cậy của thanh niên Việt Nam.

Chúc cho tuổi trẻ luôn đoàn kết, sáng tạo, xứng đáng là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi phong trào, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.1