chương trình tặng quà tại trường tiểu học xã Đào Viên

Chiều ngày 12/01/2024 tại Trường Tiểu học xã Đào Viên long trọng tổ chức lễ khánh thành "phòng nội trú cho em" và tổ chức chương trình Đông ấm vùng cao. đến dự với buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Cảnh bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Ngọc Châu. Đ/c Lê Văn Tuấn Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường. Đ/c Nguyễn Thị Minh Nhã phó bí thư thường trực Đảng ủy phường. Đ/c Đoàn Thanh Tùng bí thư đoàn phường Ngọc Châu thành phố Hải Dương tỉnh Hải Dương. Đ/c Nguyễn Minh Hoàng đại diện cho các mạnh thường quân. Đ/c Phạm Thị Thanh Vân Hiệu trưởng trường tiểu học Ngọc Châu thành phố Hải Dương tỉnh Hải Dương và các thầy cô giáo đi cùng đoàn. Đại diện cho lãnh đạo huyện có Đ/c Đinh Thị Liên ủy viên BTV huyện ủy, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy và các đồng chí đi cùng đoàn. Đại diện cho lãnh đạo xã có Đ/c Dương Văn Đức huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy xã Đào Viên. Trong buổi lễ nhà trường đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trong và ngoài huyện. Thầy trò nhà trường đã nhận được những món quà vô cùng ý nghĩa, trị giá hơn một trăm triệu đồng. Đặc biệt là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhà ở xa trường có phòng ở nội trú tại trường. Nhà trường Có thêm 02 ti vi để phục vụ giảng dạy và những đồ dùng phục vụ công tác bán trú tại trường vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Đây là động lực để thầy và trò nhà trường cùng nhau cố gắng hơn nữa trong công tác giảng dạy và học tập.