Thực hiện theo kế hoạch số 98 ngày 12 tháng 11 năm 2023 của Ban thường trực Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Đào Viên về việc tổ chức Đại hội đại biểu, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đào Viên khóa XXII, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Được sự nhất trí của Đảng ủy xã, sáng ngày 20 tháng 3 năm 2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đào Viên tiến hành tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Tràng Định, đồng chí Dương Văn Đức, huyện ủy viên,Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Đào Viên

1

2

Tại đại hội các đại biểu đã hiệp thương cử 31 đại biểu tham gia Ủy viên Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã. Hội nghị lần thứ nhất các Ủy viên Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã đã hiệp thương cử ra Ban thường trực 03 vị: Ông Trần Văn Hưng được hiệp thương cử giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã nhiệm kỳ 2024 – 2029, Bà Đinh Thị Mai Hương giữ chức danh Phó Chủ tịch Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã, Ông Lý Văn Duy, chủ tịch Hội nông dân xã là Ủy viên Ban thường trực.

3

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới và phát triển Đại hội đã thông qua dự thảo Nghị quyết được các đại biểu biểu quyết đồng thuận và nhất trí cao. Với tinh thần đó Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Đào Viên kêu gọi đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng công an, quân sự, các đơn vị trên địa bàn xã và toàn thể nhân dân phát huy tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường, huy động mọi nguồn lực quyết tâm thực hiện có hiệu quả chương trình nghị quyết mà đại hội Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Đào Viên khóa XXII nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã đề ra./.