Tặng quà các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu Học Đào Viên

Sáng ngày 09 tháng 01 năm 2024, được sự ủng hộ, đồng hành của Lãnh đạo, cán bộ Tòa án nhân dân huyện và sự kết nối của Chi đoàn Khối Đảng - Đoàn thể huyện, Đoàn xã tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2023, xuân tình nguyện năm 2024 tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Bẩy, Huyện ủy viên, Chánh án Toà án nhân dân huyện Tràng Định và các đồng chí cán bộ Tòa án; đồng chí Lương Thu Hương, Bí thư chi đoàn Khối Đảng - Đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo UBND xã, Đoàn xã cùng Ban giám hiệu trường TH Đào Viên.
Tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Văn Bẩy, Chánh án Toà án nhân dân huyện Tràng Định đã chia sẻ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên trong học tập. Đồng chí mong các em tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, thực hiện năm điều Bác dạy để trở thành con ngoan, trò giỏi, trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội.